IDDLI UPMA. இட்லி உப்புமா.
IDDLI UPMA:-
NEEDED:-
IDDLI - 4 NOS
BIG ONION - 1 CHOPPED
GREEN CHILLY - 1 NO. SLIT OPEN
OIL - 2 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK
METHOD:-
SOAK THE IDDLIS IN WATER, SQUEEZE THE WATER AND SMASH THEM PARTIALLY. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLY, ONION, CURRY LEAVES. SAUTE FOR A MINUTE. ADD THE SCRAMBLED IDDLI AND STIRR WELL. SERVE HOT WITH IDDLI PODI.
இட்லி உப்புமா.
தேவையானவை:-
இட்லி - 4
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக அரியவும்.
பச்சை மிளகாய் - 1 இரண்டாக வகிரவும்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
செய்முறை:-
இட்லிகளைத் தண்ணீரில் நனைத்து உதிர்க்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும், பச்சை மிளகாய், கருவேப்பிலை, வெங்காயம் போட்டுத் தாளிக்கவும். நன்கு வதங்கியதும் அதில் இட்லியைப் போட்டுக் கிளறி சூடாக எடுத்து இட்லிப் பொடியுடன் பரிமாறவும்.
IDDLI UPMA:-
NEEDED:-
IDDLI - 4 NOS
BIG ONION - 1 CHOPPED
GREEN CHILLY - 1 NO. SLIT OPEN
OIL - 2 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK
METHOD:-
SOAK THE IDDLIS IN WATER, SQUEEZE THE WATER AND SMASH THEM PARTIALLY. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLY, ONION, CURRY LEAVES. SAUTE FOR A MINUTE. ADD THE SCRAMBLED IDDLI AND STIRR WELL. SERVE HOT WITH IDDLI PODI.
இட்லி உப்புமா.
தேவையானவை:-
இட்லி - 4
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக அரியவும்.
பச்சை மிளகாய் - 1 இரண்டாக வகிரவும்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
செய்முறை:-
இட்லிகளைத் தண்ணீரில் நனைத்து உதிர்க்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும், பச்சை மிளகாய், கருவேப்பிலை, வெங்காயம் போட்டுத் தாளிக்கவும். நன்கு வதங்கியதும் அதில் இட்லியைப் போட்டுக் கிளறி சூடாக எடுத்து இட்லிப் பொடியுடன் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக