எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 2 ஏப்ரல், 2013

ALOO TOMATOR ஆலு டமாட்டர்.

ALOO TOMATOR  ஆலு டமாட்டர்.

NEEDED:-

ALOO - 2 NOS
TOMATO - 3 NOS
JEERA - 1 TSP
CHILLI POWDER - 1 TSP
GARAM MASALA - 1/2 TSP
AMCHUR POWDER - 1/4 TSP
SALT - 1/3 TSP
OIL -  3 TSP

METHOD:-
WASH AND CUT THE ALOO AND TOMATO INTO FINGER LIKE PIECES.  HEAT OIL IN A PAN. ADD JEERA AND TOMATO AND ALOO.SAUTE WELL FOR 4 MINUTES. ADD CHILLI POWDER , GARAM MASALA , AMCHUR AND SALT. COOK TILL THE OIL SEPERATES AT THE SIDES. SERVE HOT WITH RUMALI ROTI OR CHAPPATHI.

ஆலு டமாட்டர்.

தேவையானவை :-
உருளைக்கிழங்கு - 2
தக்காளி - 3
ஜீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலாப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
ஆம்சூர்ப் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 3 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
உருளை மற்றும் தக்காளியை நன்கு கழுவி விரல் நீளத் துண்டுகளாக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து ஜீரகம் தாளிக்கவும். அதில் உருளை , தக்காளியைப் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.  உப்பு, ஆம்சூர் பொடி, வரமிளகாய்த்தூள், கரம் மசாலா சேர்க்கவும். நன்கு கிளறி வேகவைத்து  ஓரங்களில் எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கவும்.  ருமாலி ரோட்டி, சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...