வியாழன், 29 டிசம்பர், 2016

மில்கி நெஸ்ட் - MILKY NEST.

மில்கி நெஸ்ட்.:-


தேவையானவை:- புழுங்கலரிசி மாவு – ஒரு கப், மைதாமாவு – ஒரு கப், கண்டென்ஸ்ட் மில்க் – ஒன்றரை கப், நெய் – 2 கப், தோலோடு குச்சியாக நறுக்கிய பாதாம் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், தோலுரித்த பிஸ்தா – 2 டேபிள் ஸ்பூன், டூட்டி ஃப்ரூட்டி – 4 டேபிள் ஸ்பூன். தோலுரித்த அக்ரூட் - 20

செய்முறை:- புழுங்கல் அரிசி மாவையும் மைதாமாவையும் கலந்து வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றிப் பிசையவும். ஓமப்பொடி அச்சில் மாவை நிரப்பிக் கொள்ளவும். நெய்யைக் காயவைக்கவும். குழிவான காய்கறிக் கரண்டியில் பிழிந்து காயும் நெய்யில் கரண்டியோடு வேகவிடவும்.இன்னொரு குழிக்கரண்டியால் அழுத்தியபடி வேகவைத்து எடுத்து கூடுபோல கழட்டி வைக்கவும். இது போல எல்லா மாவையும் கூடு போல வேகவைத்து எடுத்து வைக்கவும். சாப்பிடும் போது கண்டென்ஸ்ட் மில்கை இரண்டு டீஸ்பூன் கூட்டின் உள்ளே தடவி அக்ரூட் வைத்து அதைச் சுற்றி சிறிது டூட்டி ஃப்ரூட்டி, பிஸ்தா, குச்சியாக நறுக்கிய பாதாம் தூவிக் கொடுக்கவும்.

2 கருத்துகள்: