வெள்ளி, 30 டிசம்பர், 2016

பிங்க் கத்லி - PINK KATLI.

பிங்க் கத்லி :-


தேவையானவை:- பீட்ரூட் – 2, கேரட் – 1, முந்திரி – ஒரு கப், சர்க்கரை – ஒரு கப், நெய் – அரை கப்.

செய்முறை:- பீட்ரூட்டையும் கேரட்டையும் தோல் சீவி சன்னமாகத் துருவவும். முந்திரியை அப்படியே பொடிக்கவும். கால் கப் நெய் விட்டு பீட்ரூட் கேரட்டைப் பச்சை வாசம் போக வதக்கி இறக்கவும். முந்திரி சர்க்கரை கேரட் பீட்ரூட்டைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கி அடுப்பில் வைத்துக் கிளறவும். ஒன்று சேர்த்ததும் மிச்ச நெய்யை ஊற்றி நன்கு உருட்டிக் கிளறி நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சமப்படுத்தி டைமண்ட் ஷேப்பில் மெல்லிய வில்லைகளாக வெட்டி எடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக