வியாழன், 8 ஜூன், 2017

25. மாங்கோ கப் :- MANGO CUP.

25. மாங்கோ கப் :-

தேவையானவை:- சிறிதாக நறுக்கிய மாம்பழத்துண்டுகள் – ஒரு கப், தயிர் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் , பால் – ஒரு கப், சர்க்கரை – 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- பாலில் சர்க்கரை சேர்த்துக் கரைந்ததும் தயிர் சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும். இதில் சிறிதாக நறுக்கிய மாம்பழத் துண்டுகள் சேர்த்துக் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும். ஜில்லென்று இனிப்பும் புளிப்புமான சுவையில் அருமையாக இருக்கும். 

1 கருத்து:


  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு