புதன், 7 ஜூன், 2017

24. செம்மாதுளை தயிர்ப்பச்சடி :- POMEGRANATE THAYIRPACHADI.

24. செம்மாதுளை தயிர்ப்பச்சடி :-

தேவையானவை :- செம்மாதுளை முத்துக்கள் – அரை கப், தயிர் – அரை கப், சீரகப் பொடி -1 சிட்டிகை, உப்பு – ஒரு சிட்டிகை.

செய்முறை:- உப்புப் போட்டுத் தயிரைக் கடைந்து மாதுளை முத்துக்களைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். சீரகத்தூள் தூவி பரிமாறவும். மாதுளையின் துவர்ப்பும், தயிரின் லேசான புளிப்பும் சேர்ந்து அசத்தலான சுவையில் இருக்கும். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக