24. செம்மாதுளை தயிர்ப்பச்சடி :-
தேவையானவை :- செம்மாதுளை முத்துக்கள் –
அரை கப், தயிர் – அரை கப், சீரகப் பொடி -1 சிட்டிகை, உப்பு – ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை:- உப்புப் போட்டுத் தயிரைக்
கடைந்து மாதுளை முத்துக்களைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். சீரகத்தூள் தூவி
பரிமாறவும். மாதுளையின் துவர்ப்பும், தயிரின் லேசான புளிப்பும் சேர்ந்து அசத்தலான
சுவையில் இருக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக