எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 11 ஜூன், 2017

27. செர்ரிப்பழ ஜாம் :- CHERRY JAM

27. செர்ரிப்பழ ஜாம் :-

தேவையானவை:- செர்ரிப்பழம் – 100 கி, சர்க்கரை – கால் கப், தண்ணீர் அரை கப்., எலுமிச்சை – 1 மூடி.

செய்முறை:- செர்ரிப்பழங்களைப் பொடியாக அரியவும். ஒரு கடாயில் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதித்ததும் எலுமிச்சைச் சாறு பிழிந்து செர்ரிப்பழங்களைச் சேர்க்கவும். 20 நிமிடங்கள் மென்மையாக வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து மசித்துக் கிண்டவும். சர்க்கரை கரைந்ததும் நன்கு கொதிக்க விடவும். ஜாமை ஒரு தட்டில் போட்டு விரலால் வழித்தால் ஒட்டாமல் உருண்டு வந்தால் ஜாம் தயாராகி விட்டது. அடுப்பை அணைத்து உடனே ஒரு பாட்டிலில் மாற்றவும்.

1 கருத்து:


  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...