சனி, 7 டிசம்பர், 2019

30. பங்குனி உத்திரம் – மூங்கில் அரிசிப் பாயாசம்

30. பங்குனி உத்திரம் – மூங்கில் அரிசிப் பாயாசம்

தேவையானவை :- மூங்கில் அரிசி – 1 கப் , நாட்டுச் சர்க்கரை – அரை கப், ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை,
செய்முறை :- மூங்கில் அரிசியை ஊறவைத்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். இதில் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைத்துக் கொதிக்க விடவும். வெந்ததும் நாட்டுச் சர்க்கரை சேர்க்கவும். சர்க்கரை கரைந்ததும் இறக்கி ஏலப்பொடி தூவி நிவேதிக்கவும். விரும்பினால் நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸ் பொரித்துப் போடலாம்
 

3 கருத்துகள்:

  1. நன்றி மனோ மேம்.

    நன்றி விக்னேஷ்

    வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு
  2. நன்றி

    வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு