செவ்வாய், 6 அக்டோபர், 2020

மைதா அப்பம்.

மைதா அப்பம். 


தேவையானவை:- மைதா - 1 கப், ரவை, கோதுமை - 1 டீஸ்பூன் தலா, வெல்லம் - ஒரு அச்சு அல்லது தூள் வெல்லம் - கால் கப், ஏலக்காய் - 1 பொடித்தது, எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

செய்முறை:- மைதாவுடன் ரவை கோதுமை கலந்து வெல்லத்தூள் ஏலப்பொடி போட்டு அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் கட்டிகள் இல்லாமல் கரைத்து ஐந்து நிமிடம் வைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கரண்டியால் மோந்து ஊற்றி அப்பங்களாகப் பொரித்து எடுக்கவும். 

  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு