வெள்ளி, 9 அக்டோபர், 2020

சிக்கன் சாப்ஸ்.

சிக்கன் சாப்ஸ். 


தேவையானவை:- சிறிதளவு எலும்புடன் கூடிய கோழித்துண்டுகள் - கால் கிலோ. வரமிளகாய் - 15 உப்பு - 1 டீஸ்பூன், முட்டை - 2 , எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

செய்முறை:- கோழியைக் கழுவி ஒரு பாத்திரத்தில் போடவும். வரமிளகாயை உப்பு சேர்த்து மைய அரைத்துக் கோழியில் போட்டு இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேகவிடவும். சுமார் அரைமணி நேரம் சிம்மில் வெந்தபிறகு உப்பு சேர்த்து இன்னும் சிறிது வேகவிட்டுச் சுண்டியதும் இறக்கவும். 

முட்டைகளை நன்கு அடித்துக் கொள்ளவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கோழித்துண்டுகளை அடித்த முட்டையில் நன்கு தோய்த்து எண்ணெயில் பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும். இது சும்மா சாப்பிடவும் நன்றாக இருக்கும். ரசம் சாதம் தயிர் சாதத்துக்கும் தொட்டுக் கொள்ளலாம். 
 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு