4.உருளை பான்கேக்
தேவையானவை:- உருளைக்கிழங்கு – 2, ஆல் பர்ப்பஸ் மாவு/மைதா – 1 கப், பால் -1 கப், சீனி - கால் கப், வெண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன், பேக்கிங் பவுடர் – 1 சிட்டிகை, ஆலிவ் ஆயில் – சிறிது.
செய்முறை:- உருளைக்கிழங்கைத் தோல்சீவி நைஸாகத் துருவவும். வெண்ணெய், பேக்கிங் பவுடர், ஜீனியைச் சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கலக்கவும். இதில் துருவிய உருளை, மைதா, பாலை சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்துக் கலக்கவும். அதிகம் அடிக்க வேண்டாம். ஒரு நான்ஸ்டிக் தவாவில் ஆலிவ் ஆயிலை ஸ்ப்ரே செய்து ஒரு பெரிய கரண்டி மாவை ஊற்றி லேசாக ஊத்தப்பம்போல் தடவவும்.இருநிமிடங்கள் கழித்து திருப்பிப் போட்டு வேகவைத்து எடுத்துத் தேன், ஜாம், வெண்ணையுடன் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக