17.புதினா சர்பத்
தேவையானவை:- புதினா இலைகள் – ஒரு கப், ஜீனி அல்லது வெல்லம் – கால் கப், பச்சை எலுமிச்சங்காய் தோலுடன் – கால் பாகம், கறுப்பு உப்பு – 1 சிட்டிகை, இஞ்சி – சிறு துண்டு, பச்சை மிளகாய் – சிறு துண்டு, வறுத்த சீரகப் பொடி – கால் டீஸ்பூன், ஐஸ் துண்டுகள் – 10
செய்முறை:- ஐந்து ஐஸ் துண்டங்களோடுஇவை அனைத்தையும் ப்ளெண்டரில் போட்டு நன்கு அடித்து வடிகட்டி தேவையான நீர் சேர்த்து மிச்ச ஐஸ் துண்டுகளைப் போட்டுப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக