செவ்வாய், 19 மார்ச், 2024

20.பலாக்கொட்டை சுகியன்

20.பலாக்கொட்டை சுகியன்


 

தேவையானவை :- பலாவிதை – 30, தேங்காய்த்துருவல் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், வெல்லம் – 2 அச்சு, புதிதாக அரைத்த இட்லிமாவு – 1 கப், ஏலப்பொடி- 1 சிட்டிகை, எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

 

செய்முறை:- பலாவிதைகளைத் தோலுரித்து ப்ரவுன் தோலையும் சீவி நன்கு கழுவி வேகவைத்து நீரை வடிக்கவும். இதை மிக்ஸியில் அரைத்து இத்துடன் தேங்காய்த்துருவல், வெல்லம்சேர்த்துக் கிளறி ஏலப்பொடி போட்டு வைக்கவும். இதில் எலுமிச்சை அளவு உருண்டைகள் எடுத்து கெட்டியான இட்லி மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக