வியாழன், 21 மார்ச், 2024

21.சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு பாயாசம்

21.சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு பாயாசம்


 

தேவையானவை:- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு – 200 கிராம், பச்சரிசி பாசிப்பருப்பு – தலா இரண்டு டீஸ்பூன், தேங்காய்த் துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், வெல்லம் – 1 அச்சு, நெய் – 2 டீஸ்பூன், ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை, முந்திரி, கிஸ்மிஸ் – தலா 8.

 

செய்முறை:- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கை அவித்துத் தோலுரித்து மசித்து வைக்கவும். பச்சரிசி பாசிப்பருப்பை லேசாக வெதுப்பித் தூளாக அரைத்து இரண்டு கப் தண்ணீரில் கரைத்து வேக விடவும். நன்கு வெந்ததும் மசித்த சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு, வெல்லத்தூளைச் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். தேங்காயை அரைத்து ஊற்றி இறக்கி நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸ் பொரித்து ஏலப்பொடியுடன் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக