ஞாயிறு, 24 அக்டோபர், 2010

BREAD TOAST WITH VEG KURMA.. ப்ரெட் டோஸ்ட் .,வெஜ் குருமா..

BREAD TOAST WITH VEG KURMA:-
NEEDED FOR BREAD TOAST :-
BREAD SLICES - 4
AMUL BUTTER - 1 TSP
METHOD :-
SPREAD BUTTER IN THE SIDES OF BREAD AND TOAST WELL IN A TAWA OR TOASTER.

NEEDED FOR KURMA:-
CARROT (DICED) - 2 NOS.
BEANS (CUT INTO ONE INCH PIECES) - 100GMS
POTATO ( DICED) - 1 NO
BIG ONION CHOPPED - 1 NO
TOMATO CHOPPED - 1 NO

FOR GRINDING :-
LONG GREEN CHILLY - 1
COCONUT - 4 INCH SQUARE
FRIED CHANNA DHAL - 1/2 TBLSPN
SOMPH - 1 TSP
JEERA - 1/2 TSP
PEPPER - 5 NOS
GINGER - 1 INCH PIECE
GARLIC - 2 PODS
SMALL ONION - 2 NOS
CLOVE - 1 NO
CARDAMOM - 1 NO
CINNAMON - 1 PINCH
SALT - 1/2 TSP

FOR FRYING:-
OIL - 2 TSP
BAY LEAF - 1 INCH PIECE
CARDAMOM - 1NO
CLOVE - 1 NO
CINNAMON - 1 PINCH

METHOD :-
GRIND ALL THE INGREDIENTS. HEAT OIL IN A PAN ADD CLOVES., CINNAMON., BAY LEAF., CARDAMOM. ADD ONION AND TOMATO . SAUTE WELL. THEN ADD THE VEGETABLES ., SAUTE FOR 2 MINUTES AND ADD THE GROUND MASALA. ADD SOME WATER AND COOK WELL FOR 5 MINUTES AND SERVE HOT WITH TOASTED BREAD OR CHAPPATHIS.

ப்ரெட் டோஸ்ட் ., வெஜ் குருமா..:-
ப்ரெட் டோஸ்ட் செய்யத் தேவையானவை :-
ப்ரெட் ஸ்லைசஸ் - 4
அமுல் பட்டர் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை :-
அமுல் பட்டரை ப்ரெட்டின் இரு புறங்களிலும் தடவி தோசைக்கல் அல்லது டோஸ்டரில் பொன்னிறமாக டோஸ்ட் செய்து கொள்ளவும்.

வெஜ் குருமா செய்ய தேவையானவை :-
காரட் ( சதுரமாக வெட்டியது) - 2
பீன்ஸ்( ஒரு இன்ச் துண்டாக வெட்டியது) - 100 கிராம்
உருளைக் கிழங்கு(சதுரமாக வெட்டியது) - 1
பெரிய வெங்காயம்(பொடியாக அரிந்தது) - 1
தக்காளி( பொடியாக அரிந்தது) - 1

அரைக்க:-
பெரிய பச்சை மிளகாய் - 1
தேங்காய் - 4 இன்ச் சதுர துண்டு
பொட்டுக்கடலை - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
சோம்பு- 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு - 5
சின்ன வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 2 பல்
இஞ்சி - 1 இன்ச் துண்டு
பட்டை - 1 சிட்டிகை
கிராம்பு - 1
ஏலக்காய் - 1
உப்பு - /2 டீஸ்பூன்

தாளிக்க :-
பட்டை - 1 சிறு துண்டு
கிராம்பு - 1
ஏலக்காய் -1
இலை - 1 இன்ச் துண்டு
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
அரைக்க கொடுத்துள்ளவற்றை அரைக்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து பட்டை., கிராம்பு., ஏலக்காய் ., இலை போட்டு தாளிக்கவும். வெங்காயம் ., தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும். பின் காய்களைப் போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கி அரைத்த மசாலாவை ஊற்றவும். சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு வெந்தவுடன் ப்ரெட் டோஸ்ட் அல்லது சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.

3 கருத்துகள்:

  1. ப்ரெட் டோஸ்ட்டுடன் குருமா புதுசா இருக்கு,நிச்சயம் நல்லாதான் இருக்கும்...

    பதிலளிநீக்கு
  2. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு