திங்கள், 1 ஜனவரி, 2024

12.ஆரஞ்சு சப்பாத்தி

12.ஆரஞ்சு சப்பாத்தி


தேவையானவை:- ஆட்டா – ஒரு கப்ஆரஞ்சு சாறு – அரை கப்உப்புசீனி – தலா கால் டீஸ்பூன்சீரகப் பொடி – கால் டீஸ்பூன்நெய் – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்.

செய்முறை:- ஆட்டாவில் உப்புசீனிசீரகப் பொடி சேர்த்து ஆரஞ்சு சாறை சிறிது சிறிதாக விட்டு கெட்டியாகப் பிசையவும்.  பத்து நிமிடம் ஊறியதும் சப்பாத்திகளாகத் திரட்டி சுற்றிலும் நெய் விட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக