செவ்வாய், 2 ஜனவரி, 2024

13.மாம்பழ சாம்பார்

13.மாம்பழ சாம்பார்



தேவையானவை:- அரைப்பழமாகப் பழுத்த மாம்பழம் -1 துவரம் பருப்பு – அரை கப்வறுத்து நுணுக்கிய சாம்பார் பொடி – 1 டேபிள் ஸ்பூன்புளி – நெல்லி அளவுஉப்பு – ஒரு டீஸ்பூன்சின்ன வெங்காயம் – 8, தக்காளி – 1, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்குதாளிக்க :- எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்கடுகுஉளுந்துசீரகம் – தலா அரை டீஸ்பூன்பெருங்காயப் பொடி -1 சிட்டிகை.

செய்முறை:- துவரம்பருப்பை நன்கு வேகவிடவும்வெந்ததும் இதில் தோலுரித்து நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் , தோலோடு நான்காக வெட்டிய மாம்பழத்தைப் போட்டு வேகவிடவும்கொட்டையையும்  போடலாம்இதில் உப்பு புளியைக் கரைத்து ஊற்றி வறுத்து நுணுக்கிய சாம்பார் பொடி போட்டு வெந்ததும் இறக்கி எண்ணெயில் கடுகுஉளுந்துசீரகம்பெருங்காயப்பொடி தாளித்துச் சேர்க்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக