வெள்ளி, 13 அக்டோபர், 2023

பிசினரிசி உப்புப் புட்டு

பிசினரிசி உப்புப் புட்டு



தேவையானவை:- பச்சரிசி – 2 ஆழாக்குபாசிப்பருப்பு – ¼ ஆழாக்குபிசினரிசி – ¼ ஆழாக்குதேங்காய்த் துருவல் – 1மூடிஉப்பு – 1/3 டீஸ்பூன்எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன்கடுகு – ½ டீஸ்பூன்உளுந்து – ½ டீஸ்பூன்வரமிளகாய் – 1, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்குவெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:- பாசிப்பருப்பை வெதுப்பி மிக்ஸியில் ஒன்றிரண்டாக உடைக்கவும்பச்சரிசியை ஊறவைத்து வடிகட்டி அரைத்துச் சலிக்கவும்பிசினரிசியைக் கழுவி பச்சரிசி பாசிப்பருப்போடு பிசறி இட்லிப் பாத்திரத்தில் துணி போட்டு ஆவியில் 10 நிமிடம் வேக விடவும்ஆறியதும் உதிர்த்துக் கொள்ளவும்கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெயைக் காயவைத்து அதில் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் வரமிளகாயை இரண்டாகக் கிள்ளிப் போடவும்பின் வெங்காயம், கருவேப்பிலை சேர்த்து வாசமாக வதக்கி புட்டைச் சேர்க்கவும்உப்புத் தூவிக் கிளறி தேங்காய்ப்பூவைச் சேர்த்து இறக்கிப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக