எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 27 மார்ச், 2012

MASALA OATS. மசாலா ஓட்ஸ்.


MASALA OATS.:-
NEEDED :-
MASALA OATS - 1 PACKET
BUTTER/OLIVE OIL - 1 NO.TBLSPN
BIG ONION - 1 NO. CHOPPED
CARROT - 1 NO. CHOPPED
GREEN PEAS - HANDFUL
WATER - 2 CUPS.

METHOD :-
BOIL 2 CUPS OF WATER IN A PAN. ADD OLIVE OIL OR BUTTER. THEN ADD BIG INION , CARROT AND PEAS. THEN ADD MASALA OATS. STIRR WELL. COOK FOR 3 MINUTES. WHEN IT BECOMES THICK AND LOOKS GLASSY REMOVE FROM FIRE AND HAVE IT.

மசாலா ஓட்ஸ்:-
மசாலா ஓட்ஸ் - 1 பாக்கெட்
வெண்ணெய்/ஆலிவ் ஆயில் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்
காரட் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்.
பட்டாணி - ஒரு கைப்பிடி
தண்ணீர் - 2 கப்.

செய்முறை:-
ஒரு பானில் இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும். அதில் வெண்ணெய் அல்லது ஆலிவ் ஆயில் சேர்க்கவும். அதில் காரட், வெங்காயம் பட்டாணி சேர்த்து பின் மசாலா ஓட்ஸை சேர்க்கவும். நன்கு கிளறவும். 3 நிமிடம் வெந்தபின் கெட்டியாக மினுமினுப்பாக இருக்கும்போது இறக்கி பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...