ஜவ்வரிசிப் பாயாசம்.
தேவையானவை:- ஜவ்வரிசி - 150 கி, தேங்காய் - அரை மூடி, ஜீனி - 50 கி, நெய் - 2 டீஸ்பூன், முந்திரி, கிஸ்மிஸ் - தலா 6, ஏலப்பொடி - ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை:- தேங்காயைத் திருகி மூன்று பால் ( மூன்று அரை கப் ) எடுக்கவும். நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸை வறுத்து எடுத்துக் கொண்டு அதில் ஜவ்வரிசியைப் போட்டுப் பொரிய விடவும். பொரிந்ததும் மூன்றாவது பாலை ஊற்றி வேக விடவும். கொதிவந்ததும் இரண்டாம் பாலையும் சேர்க்கவும். நன்கு கண்ணாடி மாதிரி வெந்ததும் ஜீனியைப் போட்டுக் கொதிக்க விடவும். இறக்கி வைத்து முதல் பாலைச் சேர்த்து ஏலப்பொடி முந்திரி கிஸ்மிஸைச் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!