எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 10 ஜனவரி, 2021

மினி ஊத்தப்பம்

மினி ஊத்தப்பம்


தேவையானவை:- இட்லி அரிசி - 1 கப், பச்சரிசி - அரை கப், உளுந்து - 1/3 கப், வெந்தயம் - சிறிது, உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன், நல்லெண்ணெய் - 50 மிலி. 

செய்முறை:- இட்லி அரிசி பச்சரிசியைக் களைந்து ஊறவைக்கவும். உளுந்தையும் வெந்தயத்தையும் களைந்து ஊறவைக்கவும். இரண்டு மணி நேரம் இரண்டும் ஊறியபின்பு நன்கு நைஸாக ஆட்டி உப்பு சேர்த்துக் கரைத்து எட்டு மணி நேரம் புளிக்க விடவும். தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் தடவி குழிக்கரண்டியால் ஒரு கரண்டி மாவை எடுத்து ஊற்றி லேசாகத் தடவி ( அமுக்கித் தடவக் கூடாது, அப்படியே ஊற்றி வைத்தாலும் சரிதான் ) சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி போட்டு வேகவிட்டு மறுபுறம் திருப்பி எண்ணெய் ஊற்றி வெந்ததும் எடுக்கவும். சாம்பார் சட்னியுடன் பரிமாறவும். 
  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...