எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 14 மார்ச், 2024

19.பாகற்காய் ஸ்வீட் பச்சடி

19.பாகற்காய் ஸ்வீட் பச்சடி


 

தேவையானவை - பாகற்காய் – கால் கிலோ, வெல்லம் – 1 அச்சு, தக்காளி – 1, புளி – 2 சுளை, உப்பு – அரை டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், கடுகு – அரை டீஸ்பூன், அரிசி மாவு – ஒரு டீஸ்பூன்.

 

செய்முறை:- பாகற்காயை விதை நீக்கிப் பொடியாக நறுக்கவும். தக்காளியைத் தோலுரித்துப் பொடியாக நறுக்கவும். ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெயில் பாகற்காயை வதக்கித் தக்காளியைப் போட்டு உப்புப் புளியை அரை கப் நீரில் கரைத்து ஊற்றி மிளகாய்ப்பொடியைப் போட்டு வேகவிடவும். நன்கு வெந்ததும் வெல்லத்தைத் தூள் செய்து போட்டுக் கரைந்ததும் கடுகு தாளித்து இறக்கவும். பச்சடி நீர்த்து இருந்தால் ஒரு டீஸ்பூன் அரிசி மாவைக் கரைத்து ஊற்றவும்.  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...