5.மெல்பா டோஸ்ட்
தேவையானவை:- மெலிதான ரஸ்குகள் – 6, அமுல் பட்டர் – 6 டீஸ்பூன், தக்காளி ஜாம் – 6 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- ரஸ்குகளை லேசாக தவாவில் விட்டு சூடாக்கவும். ஆறியதும் ஒவ்வொரு ரஸ்கின் மேலும் அமுல் பட்டரைத் தடவி அதன் மேல் தக்காளி ஜாமைத் தடவிப் பரிமாறவும். ராஸ்பெர்ரி ஜாம், ஸ்ட்ராபெர்ரி ஜாமும் உபயோகிக்கலாம். மேலாக பீச் மெல்பா பழத்தை சிறிதாக வெட்டி அலங்கரிக்கலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக