எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 23 மே, 2024

17.ரஸ்க் ஃப்ரூட் புட்டிங்

17.ரஸ்க் ஃப்ரூட் புட்டிங்



தேவையானவை:- ரஸ்க் – 4, ரவை – அரை கப், பால் – ஒன்றேகால் கப், சீனி அரை கப், நெய் – கால் கப், ஆப்பிள், பைனாப்பிள், கறுப்பு , பச்சை திராட்சை – அரைகப், டூட்டி ஃப்ரூட்டி, கிஸ்மிஸ் தலா – 2 டேபிள் ஸ்பூன், பேரீச்சம்பழம் – 2, முந்திரி, பாதாம் தலா – 4.ஃப்ரூட் எஸன்ஸ் – சில துளிகள்.

செய்முறை:- கால் கப் பாலில் ரஸ்கை நனைத்து வைக்கவும். இரண்டு டீஸ்பூன் சீனியில் துண்டாக்கிய ஆப்பிள், பைனாப்பிள், கறுப்பு, பச்சை திராட்சைகளைப் புரட்டி வைக்கவும். அதில் டூட்டி ஃப்ரூட்டி, கிஸ்மிஸையும் சேர்த்து வைக்கவும். பேரீச்சையைக் கட்டமாக அரிந்து போடவும். ஒரு பானில் நெய்யைக் காயவைத்து ஒடித்த முந்திரி பாதாமை வறுத்தெடுத்தபின் ரவையைப் போட்டுப் பொன்னிறமாக வறுத்து ஒரு கப் பாலில் வேகவிடவும். நன்கு வெந்ததும் சீனிபோட்டுக் கரைந்ததும் மசித்த ரஸ்கைச் சேர்த்துக் கிளறவும். பழத்துண்டுகள், வறுத்த முந்திரி திராட்சையைப் போட்டுப் பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வந்ததும் ஃப்ரூட் எஸன்ஸ் விட்டுக் கலக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...