எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 20 ஜனவரி, 2011

POTATO CHIPS.. உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்..


POTATO CHIPS.:-
NEEDED :-
POTATO - 1/2 KG
SALT - 1/2 TSP
JEERA PEPPER POWDER OR
RED CHILLY POWDER - 1/2 TSP
OIL - 150 GMS.
METHOD :-
PEEL AND WASH THE POTATOES .. HEAT 4 CUPS OF WATER IN A VESSEL AND ADD THE WHOLE POTATOS . KEEP IT IN STOVE FOR 1 MINUTE AND OFF THE GAS.. THEN SLICE THE POTATOES AND FRY THEM IN OIL. WHEN ITS CRISPY TAKE OUT AND SPRAY EITHER JEERA PEPPER POWDER OF RED CHILLY POWDER WITH SALT ,. SERVE IT WITH MIXED RICES., PULAO. , OR AS EVENING SNACKS.
உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்..:-
தேவையானவை.:-
உருளைக்கிழங்கு - 1/2 கிலோ
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு சீரகப் பொடி அல்லது
சிகப்பு மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 150 கிராம்.
செய்முறை:-
உருளைக்கிழங்குகளைத் தோல் சீவி நன்கு கழுவவும்.. ஒரு பாத்திரத்தில் 4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி சுட வைத்து உருளைகள் மூழ்கும் படி போட்டு ஒரு நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும். பின் உருளைகளை எடுத்து ஸ்லைசாக சீவி எண்ணையில் பொறிக்கவும். நல்ல வெள்ளை வெளேரென்று க்ரிஸ்பியாக வரும். எடுத்து மிளகு சீரகப் பொடி., அல்லது சிகப்பு மிளகாய்த்தூள் ., உப்போடு சேர்த்து தூவி கலவை சாதம். புலவுடன் பரிமாறவும். மாலை நொறுக்ஸாகவும் கொடுக்கலாம்..

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...