எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 7 அக்டோபர், 2012

EGG TOMATO OMLETTE முட்டை தக்காளி ஆம்லெட்.

EGG TOMATO OMLETTE:-

NEEDED:-
EGG - 2 NOS.
CHOPPED ONION - 1 TBLSPN
CHOPPED TOMATO - 1TBLSPN
GREEN CHILLIE - 1 NO.CHOPPED
JEERA PEPPER POWDER - 1/2 TSP
RED CHILLI POWDER - 1/2 TSP
SALT - 1/3 TSP
OIL - 2 TSP

METHOD:-
ADD ALL THE INGREDIENTS WITH THE EGGS IN A BOWL . ( EXPECT OIL). BEAT WELL WITH A FORK. PREPARE OMLETTES WITH OIL. FRY BOTH SIDES AND SERVE HOT THE FLUFFY OMLETTES WITH SAUCES.

முட்டை தக்காளி ஆம்லெட் :-

தேவையானவை.
முட்டை - 2
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்.
மிளகு சீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
முட்டைகளை ஒரு பவுலில் உடைத்து ஊற்றி அனைத்துப் பொருட்களையும் சேர்க்கவும். ( எண்ணெய் தவிர). முள் கரண்டி கொண்டு நன்கு அடிக்கவும். தோசைக்கல்லில் ஆம்லெட்டுகளாக சுடவும். சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றி இருபுறமும் வேகவிட்டு சூடா சாஸ்களோடு பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...