புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”
புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புதன், 5 அக்டோபர், 2016

நவராத்திரி ஸ்பெஷல் ப்ரசாதங்கள். காராமணி இனிப்பு சுண்டல். COWPEAS SWEET SUNDAL.

காராமணி இனிப்பு சுண்டல்


தேவையானவை:- காராமணி – 1 கப், வெல்லம் – முக்கால் கப், தேங்காய்த்துருவல் – அரை கப், ஏலக்காய்த்தூள் – ஒரு சிட்டிகை, நெய் – 2 டீஸ்பூன்.


செய்முறை:- காராமணியைக் களைந்து நான்கு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். வெல்லத்தை சிறிது வெந்நீரில் கரைத்து வடிகட்டவும். குக்கரில் காராமணியைப் போட்டு அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி இரண்டு விசில் குழையாமல் வேகவிடவும். ஒரு பானில் நெய்யைக் காயவைத்துக் காராமணி வெல்லப்பாகு, தேங்காய், ஏலப்பொடி போட்டுக் கிளறி கெட்டியானதும் இறக்கி நிவேதிக்கவும். 

டிஸ்கி:- இந்த ரெசிப்பி 6.10.2016 குமுதம் பக்தி ஸ்பெஷலில் வெளியானது. 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...