எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 1 ஜூன், 2017

20. பேரீச்சைக் கொழுக்கட்டை :- DATES KOZHUKKATTAI.

20. பேரீச்சைக் கொழுக்கட்டை :-

தேவையானவை:- அரிசி மாவு – அரை கப், மைதா – 1 டேபிள் ஸ்பூன், பேரீச்சை – 6, வாழைப்பழம் – அரைத்துண்டு, வெல்லம் – சிறிது. உப்பு, சீனி  தலா கால் டீஸ்பூன், ஏலத்தூள் – ஒரு சிட்டிகை. நெய் – 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- அரிசிமாவில் கால் கப் வெந்நீரை ஊற்றிப் பிசையவும். இதில் மைதாவை சேர்க்கவும். மிக்ஸியில் கொட்டை நீக்கிய பேரீச்சை, வாழைப்பழம், வெல்லம், சீனி உப்பு போட்டு சிறிது சேர்த்து அடித்து அரிசி மாவில் ஊற்றி நன்கு பிசையவும். நெய்யில் மாவை வதக்கி எடுத்து ஆறியதும் ஆவியில் ஐந்து நிமிடம் வேகவைத்துப் பரிமாறவும்.  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...