எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 17 ஆகஸ்ட், 2020

திரட்டுப்பால்.

திரட்டுப்பால்.

தேவையானவை:- பால் - 1 லிட்டர், வெல்லம், கருப்பட்டி - 200 கி, எலுமிச்சை - அரை மூடி. 

செய்முறை:- பாலை அடி கனமான பாத்திரத்தில் ஊற்றிக் காய்ச்சவும். நன்கு கொதித்து வரும்போது எலுமிச்சையின் விதையை எடுத்துவிட்டுச் சாறைப் பிழியவும். பால் திரண்டு விடும். சில சமயம் வெல்லம் கருப்பட்டியைப் போட்டாலே திரண்டு விடும். அதன் பின் சிம்மில் வைத்து அரைமணிநேரம் காய்ச்சி சுண்டியதும் இறக்கவும். 

கரண்டியை அதிகம் போட்டுக் கிளற வேண்டாம். அப்போதுதான் திரட்டுப்பால் கூடு கூடாக பாகு சேர்ந்து திரண்டு சுவையுடன் இருக்கும். இல்லாவிட்டால் மாவுபோல் ஆகி விடும். 
    

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...