எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 13 ஜூலை, 2023

ப்ராக்கோலி/வயலட் கேபேஜ் சூப்

ப்ராக்கோலி/வயலட் கேபேஜ் சூப்


 

தேவையானவை:- ப்ராகோலி அல்லது வயலட் கேபேஜ் – ½ பாகம், பெரிய வெங்காயம் – 1, தக்காளி – 2 உப்பு – ½ டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள் – ¼ டீஸ்பூன், வெண்ணெய்/க்ரீம் – 1 டீஸ்பூன் விரும்பினால்

 

செய்முறை:- ப்ராகோலி அல்லது வயலட் கேபேஜை துண்டுகளாக்கி பெரியவெங்காயம் தக்காளியையும் துண்டுகளாக்கி குக்கரில் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு விசில் வேக விடவும். ஆறியதும் திறந்து மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டவும். இதை சூடுபடுத்தி உப்பு சேர்த்து மிளகு தூவி விரும்பினால் க்ரீம் அல்லது வெண்ணெய் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.பெரியவர்களுக்கு மிகவும் பிடிக்கும் இந்த சூப்.


 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...