எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 13 டிசம்பர், 2023

3.கருணைக்கிழங்குப் புளி மசியல்

3.கருணைக்கிழங்குப் புளி மசியல்


தேவையானவை :- கருணைக்கிழங்கு - 3, சின்ன வெங்காயம் -15 பொடியாக நறுக்கவும்பூண்டு - 10 பொடியாக நறுக்கவும்சாம்பார் பொடி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்மஞ்சள்பொடி - 1 சிட்டிகைஎண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்புளி -1 நெல்லி அளவுஉப்பு -1 டீஸ்பூன்கடுகுஉளுந்துசோம்பு - தலா அரை டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- கருணைக்கிழங்கை நன்கு கழுவிக் குக்கரில் இரண்டு விசில் வேகப்போடவும்வெந்ததும் தோலுரித்து மசித்து வைக்கவும்புளியை அரை கப் நீரில் கரைத்து மஞ்சள் பொடிசாம்பார் பொடி போட்டு கருணைக்கிழங்கையும் போட்டுப் பிசைந்து வைக்கவும்எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகுஉளுந்துசோம்பு தாளித்து வெங்காயம் பூண்டைப் போட்டு இரு நிமிடங்கள் வதக்கவும்இதில் கருணைக்கிழங்கு மசியலைப் போட்டு நன்கு கிளறவும்தீயைக் குறைத்து வைத்துப் பத்து முதல் பதினைந்து நிமிடங்கள் நன்கு கிளறி எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கவும்தயிர் சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...