எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 3 டிசம்பர், 2023

லெமன் பாஸ்தா

லெமன் பாஸ்தா



 

தேவையானவை :- மிக்ஸ்ட் பாஸ்தா – 2 கப், பெரிய வெங்காயம் – 1, கேரட் – 1, கொத்துமல்லித்தழை – கால் கப், பட்டர் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சீஸ் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், சீனி – கால் டீஸ்பூன், மிளகுப் பொடி – கால் டீஸ்பூன், ஆலிவ் ஆயில் – 1 டீஸ்பூன்.

 

செய்முறை :- ஆறு கப் நீரைக் கொதிக்கவைத்து பாஸ்தாக்களை சேர்க்கவும். கொதித்ததும் தீயை நிதானமாக்கவும். பத்து நிமிடங்களில் பாஸ்தா மென்மையாக வெந்ததும் இறக்கி நீரை வடிகட்டி ஆலிவ் ஆயில் சேர்த்துக் குலுக்கி  ஆறவிடவும். பானில் பட்டர் & சீஸைப் போடவும். இரண்டும் உருகும்போது சீனி & உப்பைச் சேர்க்கவும். அதில் நீளமாக அரிந்த வெங்காயம், துருவிய கேரட் போட்டு நன்கு வதக்கி வெந்த பாஸ்தாக்களை சேர்த்து நன்கு கலக்கி விடவும். பொடியாக அரிந்த கொத்துமல்லி, மிளகுப் பொடி தூவிப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...