எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 25 செப்டம்பர், 2010

BEANS PORIYAL. பீன்ஸ் பொரியல்..

BEANS PORIYAL :-
NEEDED :-
BEANS - 250 GMS
MUSTARD - 1 TSP
URAD DHAL - 1 TSP
RED CHILLI - 1 HALVED
CURRY LEAVES - 1 ARK
SALT 1/2 TSP
OIL - 1 TSP
CRATED COCONUT OR PARABOILED DHAL - 1 TBLSPN OPTIONAL.

METHOD:-
WASH AND CUT BEANS IN TO TINY RINDS.
HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD . WHEN IT SPLUTTERS ADD URAD DHAL . WHEN URAD DHAL BECOMES BROWN ADD CHILLI ., CURRY LEAVES AND BEANS.
SAUTE WELL ADD SALT AND COVER IT . COOK FOR 5 MIN IN SIM AND ADD CRATED COCONUT OR PARABOILED DHAL. SERVE IT WITH SAMBAR RICE OR VATHAK KUZAMBU RICE AS A SIDE DISH. OR U CAN HAVE IT PLAIN .

பீன்ஸ்பொரியல் :-
தேவையானவை :-
பீன்ஸ் - 250 கிராம்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 1 ரெண்டாகக் கிள்ளியது.
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
துருவிய தேங்காய் அல்லது பதமாய் வேகவைத்த பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன் விரும்பினால்.

செய்முறை :-
பீன்ஸை கழுவி சின்ன வளையங்களாக நறுக்கவும்.
பானில் எண்ணெயைக் காய வைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும்., உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் ., ரெண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய்., கருவேப்பிலை., பீன்ஸை சேர்க்கவும். நன்கு வதக்கி உப்பு சேர்த்து மூடி போட்டு மெல்லிய தீயில் 5 நிமிடம் வேகவைத்து தேங்காய்த்துருவல்., அல்லது வேகவைத்த பருப்பு சேர்க்கவும். இறக்கி சாம்பார் சாதம் அல்லது வத்தக் குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறவும். அல்லது ப்ளெயின் பொரியலாகவும் சாப்பிடலாம்..

6 கருத்துகள்:

  1. அச்சோ....தேனக்கா நான் இவ்ளோ நாளும் பாக்கலியே இந்தப் பக்கத்தை !

    பதிலளிநீக்கு
  2. பீன்ஸ் பொரியல் குறிப்பும் புகைப்படமும் அழகு!

    பதிலளிநீக்கு
  3. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றூம் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்..!!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...