புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”
புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புதன், 30 அக்டோபர், 2013

MAAVURUNDAI ( GREENGRAM DAL LADDU) - மாவுருண்டை

MAAVURUNDAI ( GREENGRAM LADDU) - மாவுருண்டை.

NEEDED:-
GREEN GRAM DAL - 2 CUPS
SUGAR - 2 CUPS
GHEE - 1/4 CUP.

METHOD:-

FRY GREEN GRAM DAL IN A DRIED PAN TILL THE AROMA COMES. GROUND IT . SIEVE THE DAL POWDER. POWDER THE SUGAR AND SIEVE THAT ALSO. MIX WELL.

HEAT THE GHEE IN A SEPERATE PAN. POUR IT IN THA DAL + SUGAR POWDER MIX. MAKE LADDUS AND SERVE HOT.

MAAVURUNDAI ( GREENGRAM LADDU) - மாவுருண்டை

தேவையானவை :-
பாசிப்பருப்பு - 2 கப்
ஜீனி - 2 கப்
நெய் - 1/4 கப்.

 செய்முறை:-
பாசிப்பருப்பை வெறும் வாணலியில் வாசனை வரும்வரை வறுக்கவும். மிக்ஸியில் பொடித்துச் சலிக்கவும். ஜீனியையும் பொடித்துச் சலிக்கவும். இரண்டையும் நன்கு கலக்கவும்.

நெய்யை ஒரு பானில் காயவைத்து இந்த மாவு, ஜீனிக் கலவையில் சூடாக ஊற்றி உருண்டைகள் பிடிக்கவும். சூடாகப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...