எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 31 அக்டோபர், 2018

முட்டை தேங்காய்க் குழம்பு.:-

முட்டை தேங்காய்க் குழம்பு.:-

தேவையானவை :- முட்டை 4, பெரிய வெங்காயம் – 1, தக்காளி – 1, மிளகாய்த்தூள் – 1 தேக்கரண்டி, மல்லித்தூள் – 1 தேக்கரண்டி, மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, புளி – 2 சுளை, உப்பு – 1 டீஸ்பூன், அரைக்க :- தேங்காய்த்துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சோம்பு, சீரகம், மிளகு தலா கால் டீஸ்பூன், ஒரு சின்ன வெங்காயம் ஒரு பூண்டு, தாளிக்க :- எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து, வெந்தயம் – தலா அரை டீஸ்பூன்.


செய்முறை:- முட்டைகளை வேகவைத்துத் தோலுரிக்கவும். பெரிய வெங்காயத்தையும் தக்காளியையும் நறுக்கி வைக்கவும். புளியை ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் கரைத்துச் சாறெடுத்து உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள் சேர்த்து வைக்கவும். அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை அரைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு, உளுந்து வெந்தயம் தாளித்து வெங்காயம் தக்காளி போட்டு வதக்கவும். இதில் புளிக்கரைசலை ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். கொதிக்கும்போது உரித்த முட்டைகளைக் கீறிப் போடவும். இரு நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அரைத்த விழுதைச் சேர்த்து இன்னும் ஒரு கொதி வைத்து இறக்கி சூடான சாதத்தோடு பரிமாறவும்.
  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...