தேவையானவை:- பச்சரிசி - 1 கப், உளுந்து - 1 கப், உப்பு - அரை டீஸ்பூன், துருவிய தேங்காய் -1 கப், சின்ன வெங்காயம் - 20 பொடியாக அரியவும். பச்சை மிளகாய் - 2, எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.கடுகு, உளுந்து - தலா ஒரு டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- அரிசி உளுந்தைக் களைந்து இரண்டு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். உப்பு சேர்த்து வெண்ணெய் போல் நைஸாக ஆட்டி அள்ளவும். இரண்டு டீஸ்பூன் எண்ணெயில் கடுகு, உளுந்து, பொடியாக அரிந்த பச்சைமிளகாய், சின்ன வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கி ஆறியதும் மாவில் கொட்டிப் பிசையவும். எண்ணையைக் காயவைத்து மாவை எலுமிச்சை அளவில் உருட்டிப் போட்டுப் பொன்னிறமாக வெந்ததும் எடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக