எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 8 பிப்ரவரி, 2021

எள்ளுப்பொடி

எள்ளுப்பொடி:-



தேவையானவை:- கறுப்பு எள் - 100 கி, வரமிளகாய் - 20, உளுந்தம்பருப்பு - அரை கப், கருவேப்பிலை - 1 கைப்பிடி, பெருங்காயம் - சிறு துண்டு, உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- ஒரு பானில் முதலில் எண்ணெய் விடாமல் கறுப்பு எள்ளை வறுக்கவும். ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு உளுந்தம்பருப்பைச் சிவக்க வறுக்கவும். அதன்பின் கருவேப்பிலையை சுக்காக வறுத்துப் போடவும். அதன் பின் உப்பை வறுத்து அதன்பின் எண்ணெய் ஊற்றிப் பெருங்காயத்தை வறுத்து அதை எடுத்ததும் அதே எண்ணெயில் வரமிளகாயை வறுக்கவும். அனைத்தையும் ஆறவைக்கவும். மிக்ஸியில் முதலில்  மிளகாயைப் பெருங்காயம், கருவேப்பிலை, உப்போடு அரைத்து அதன் பின் பருப்பைச் சேர்த்து அரைத்துக் கடைசியாக எள்ளைச் சேர்த்துச் சிறிது சுற்றி எடுக்கவும். மிகவும் ருசியான பொடி இது. இட்லி தோசைக்குத் தொட்டுக்கொள்ள நன்றாக இருக்கும். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...