15. சிறு கிழங்கு பெப்பர் ஃப்ரை.
தேவையானவை:- சிறுகிழங்கு – கால்கிலோ, மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, மிளகுத்தூள் – 1 டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து – தலா அரை டீஸ்பூன், உப்பு - 1 டீஸ்பூன், வரமிளகாய் – 1, எண்ணெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் – 1 சிட்டிகை.
செய்முறை:- சிறுகிழங்கை ஒரு துணி அல்லது சாக்குப் பையில் போட்டு அடித்தால் தோல் கழண்டுவிடும். அதைச் சுரண்டி இரண்டாக வெட்டி மஞ்சள்தூள் உப்பு சேர்த்து வேகவைத்து நீரை வடித்து வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு, உளுந்து, இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய் தாளித்துக் கிழங்கைப் போட்டு நன்கு வறுக்கவும். ரோஸ்ட் ஆனவுடன் உப்பு, பெருங்காயத்தூள், மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறிவிட்டு இறக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!