20. கேரட் பாயாசம்
தேவையானவை:- காரட் – 2, பால் – 3 கப் ஜீனி – ½ கப், மில்க்மெய்ட் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், நெய் - 3 டீஸ்பூன், முந்திரிப்பருப்பு – 8
செய்முறை:- நெய்யில் முந்திரிப்பருப்பை வறுத்து எடுக்கவும். காரட்டைத் தோலுரித்து ஸ்லைசுகளாக நறுக்கிக் குக்கரில் வேக விடவும். ஆறியதும் அரைத்துக் கொதிக்கும் பாலில் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் கழித்து ஜீனி சேர்த்துக் கரைந்ததும் மில்க்மெய்ட் சேர்த்து இறக்கவும். வறுத்த முந்திரி தூவி குளிர்வித்துப் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!