எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 9 ஜனவரி, 2024

16.வேப்பம்பூ எலுமிச்சை ரசம்

16.வேப்பம்பூ எலுமிச்சை ரசம்



தேவையானவை :- வேப்பம்பூ – 1 கைப்பிடிஎலுமிச்சை – 1., நெய் – 1 டீஸ்பூன்மிளகு சீரகத்தூள் – 1 டீஸ்பூன்மஞ்சள்தூள் – 1 டீஸ்பூன்கருவேப்பிலை – 1 டீஸ்பூன்பருப்பு கடைந்த தண்ணீர் – 2 கப்கடுகு – 1 டீஸ்பூன்வெந்தயம் – ½ டீஸ்பூன்சீரகம் – ½ டீஸ்பூன்., வரமிளகாய் – 1, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்குஉப்பு – ½ டீஸ்பூன்கொத்துமல்லித் தழை அரிந்தது – 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:- நெய்யைக் காயவைத்து கடுகு போடவும்வெடித்ததும் வெந்தயம் சீரகம் போட்டு பொரிந்ததும் அதிலேயே இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய்கருவேப்பிலை போடவும்அதில் வேப்பம்பூவைப் போட்டுப் புரட்டி வறுத்து பருப்பு கடைந்த தண்ணீரை ஊற்றவும்அதில் மிளகு சீரகத்தூளையும் மஞ்சள் பொடியையும் உப்பையும் சேர்க்கவும்நுரைத்து வரும்போது இறக்கி ஒரு எலுமிச்சையை விதையில்லாமல் சாறு பிழிந்து சேர்த்து கொத்துமல்லித் தழை போட்டு மூடி வைக்கவும்சிறிது நேரம் கழித்து உபயோகிக்கவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...