எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 13 ஜனவரி, 2024

17.தால் தட்கா

17.தால் தட்கா



தேவையானவை:- துவரம்பருப்பு - 1 கப்பெரிய வெங்காயம் - 1 , இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்நெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்வரமிளகாய் - 1, பச்சைமிளகாய் - 2, உப்பு - அரை டீஸ்பூன்மஞ்சள்தூள் -1 சிட்டிகைமிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன்கரம் மசாலா - கால் டீஸ்பூன்காய்ந்த வெந்தயக்கீரை - சிறிதுகொத்துமல்லி – சிறிதுஎலுமிச்சைச் சாறு – அரை டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-துவரம்பருப்பைக் கழுவிக் குக்கரிப் போட்டு ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு வேகவிடவும்வெங்காயத்தைப்  பொடியாக அரியவும்ஒரு பானில் நெய்யை ஊற்றி சீரகம்வரமிளகாய்வெங்காயம் போட்டு நன்கு வதக்கவும்இதில் இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய்பச்சைமிளகாய்,  இஞ்சி ,பூண்டு பேஸ்டைப் போட்டு வாசம் வரும்வரை வதக்கவும்உப்பையும் போட்டுமசிந்ததும் மிளகாய்த்தூள்மஞ்சள்தூள்கரம் மசாலா போட்டு எண்ணெய் பிரிந்ததும் வெந்த துவரம்பருப்பை நன்கு மசித்து ஊற்றவும்கொதித்ததும் காய்ந்த வெந்தயக் கீரைகொத்துமல்லித்தழை தூவிஎலுமிச்சைச்சாறுசேர்த்து  இறக்கவும்.சப்பாத்திசாதம்மேத்தி பரோட்டா , நான் , ருமாலி ரொட்டி ஆகியவற்றோடு இது நன்றாக இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...