11.பீட்ரூட் வடை
தேவையானவை:- பீட்ரூட் - 2 (தோல்சீவித் துருவியது), துவரம் பருப்பு - 1/2 கப், பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது, வரமிளகாய் – 4, சோம்பு - 1 டீஸ்பூன், தேங்காய் - 2 இன்ச் துண்டு, கருவேப்பிலை - 2 இணுக்கு, உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன், எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:- துவரம்பருப்பைக் கழுவி 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். தண்ணீரை வடித்து வரமிளகாய்., சோம்பு., தேங்காய்., கருவேப்பிலையுடன் கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். பீட்ரூட் துருவல்., வெங்காயம் உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையவும். வடைகளாகத் தட்டி எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக