எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 19 ஏப்ரல், 2013

CUCUMBER THAYIRPPACHADI .வெள்ளரிக்காய் தயிர்ப்பச்சடி.

CUCUMBER THAYIRPPACHADI .வெள்ளரிக்காய் தயிர்ப்பச்சடி :-

NEEDED:-

CUCUMBER - 1 NO
CURD - 1 CUP
SALT - 1/4 TSP
SUGAR -1 PINCH
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1/4 TSP

METHOD:-
HANG THE CURD IN A CLOTH TO DRAIN THE WATER IN IT. OPEN THE CLOTH & PLACE IT IN A BOWL . WASH PEEL AND CHOP THE  CUCUMBER .  ADD  THE CURD. ADD SUGAR & SALT. STIRR WELL.  HEAT OIL . ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD IT TO THE  THAYIRPPACHADI.  REFRIDGERATE & SERVE.

வெள்ளரிக்காய் தயிர்ப்பச்சடி:-

தேவையானவை:-

வெள்ளரிக்காய் - 1
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
சீனி - 1 சிட்டிகை
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-
ஒரு துணியில் தயிரைக் கட்டித் தொங்கவிடவும். அதிலிருக்கும் தண்ணீர் வடிந்ததும் ஒரு பவுலில் போடவும்.  வெள்ளரிக்காயைக் கழுவித் தோலுரித்துக் குச்சியாக  நறுக்கவும்.  உப்பு, சீனி சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். எண்ணெயில் கடுகு தாளித்துக் கொட்டிக் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...