புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”
புஸ்தகாவில் என் முதல் மின்னூல் . ”பெண்மொழி”

புதன், 24 ஏப்ரல், 2013

IDDLI UPMA. இட்லி உப்புமா

IDDLI UPMA. இட்லி உப்புமா.

IDDLI UPMA:-

NEEDED:-

IDDLI - 4 NOS
BIG ONION - 1 CHOPPED
GREEN CHILLY - 1 NO. SLIT OPEN
OIL - 2 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK

METHOD:-

SOAK THE IDDLIS IN WATER, SQUEEZE THE WATER AND SMASH THEM PARTIALLY. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLY, ONION, CURRY LEAVES. SAUTE FOR A MINUTE. ADD THE SCRAMBLED IDDLI AND STIRR WELL. SERVE HOT WITH IDDLI PODI.

இட்லி உப்புமா.

தேவையானவை:-

இட்லி - 4
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக அரியவும்.
பச்சை மிளகாய் - 1 இரண்டாக வகிரவும்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு

செய்முறை:-

இட்லிகளைத் தண்ணீரில் நனைத்து உதிர்க்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும், பச்சை மிளகாய், கருவேப்பிலை, வெங்காயம் போட்டுத் தாளிக்கவும். நன்கு வதங்கியதும் அதில் இட்லியைப் போட்டுக் கிளறி சூடாக எடுத்து இட்லிப் பொடியுடன் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...