எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 4 மே, 2017

1.தர்பூசணி தேங்காய் ஜூஸ். WATERMELON COCONUT JUICE.

1.தர்பூசணி தேங்காய் ஜூஸ்

தேவையானவை :- தர்ப்பூசணி – ஒரு துண்டு, தேங்காய்ப்பால் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், சர்க்கரை – 2 டீஸ்பூன். 

செய்முறை:- தர்பூசணியைத் தோல் சீவி சீனி சேர்த்து அரைத்து ஜூஸ் தயாரிக்கவும். இதில் தேங்காய்ப்பால் ஊற்றி இன்னும் ஒரு முறை மிக்ஸியில் ப்ளெண்ட் செய்து கண்ணாடிக் குவளைகளில் ஊற்றி சர்வ் செய்யவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...