எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 9 பிப்ரவரி, 2017

பாதாம் பழப் பச்சடி- BADAM FRUIT PACHADI.

.பைரவர்

பாதாம் பழப் பச்சடி:-


தேவையானவை:- பால் – 2 கப், பாதாம் 10, சர்க்கரை- கால் கப், வாழைப்பழம் – 2, மாம்பழம்- பாதி, ஆப்பிள் – 1, சீதாப்பழம் – 1, சப்போட்டா – 1, பலாச்சுளை- 4, பேரீச்சை – 4, தேன் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், கிஸ்மிஸ் – 20. குங்குமப் பூ – 1 சிட்டிகை.

செய்முறை:- பாதாமை வெந்நீரில் ஊறவைத்துத் தோலுரித்து லேசாக அரைத்து பாலில் வேகவிடவும். ஐந்து நிமிடம் கொதித்ததும் குங்குமப் பூவையும் கால் கப் சர்க்கரையையும் சேர்த்துக் கரைந்ததும் இறக்கி ஆறவிடவும். வாழைப்பழம், மாம்பழம், ஆப்பிள், சீதாப்பழம், சப்போட்டா பலாச்சுளை, பேரீச்சை ஆகியவற்றை சிறு சதுரங்களாக வெட்டி ஆறிய பாதாம் பாலில் போடவும். தேனையும் கிஸ்மிஸையும் சேர்த்துக் கலக்கி நிவேதிக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...