எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 16 மே, 2017

9. ஆப்பிள் மோர்க்குழம்பு :- APPLE MORKUZHAMBU

9. ஆப்பிள் மோர்க்குழம்பு :-

தேவையானவை:- சிம்லா ஆப்பிள் – 1, தயிர் – 1 கப், தேங்காய் – அரை மூடி, பச்சை மிளகாய் – 3, சீரகம் – ஒரு டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் – ஒரு சிட்டிகை. உப்பு – ஒரு டீஸ்பூன். தாளிக்க:- தேங்காய் எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், கடுகு – அரை டீஸ்பூன், சீரகம், வெந்தயம் – தலா கால் டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு. வரமிளகாய் – 1

செய்முறை:- ஆப்பிளைத் தோல் சீவி மஞ்சள்தூள் சேர்த்து சிறிது நீர் ஊற்றி வேகவிடவும். இதில் தேங்காய், பச்சை மிளகாய், சீரகத்தை அரைத்து ஊற்றவும். லேசாகக் கொதித்ததும் தயிரை நன்கு கடைந்து ஊற்றி நுரைக்கும்போது உப்பு சேர்த்து இறக்கவும். தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு, சீரகம், வெந்தயம், கருவேப்பிலை, இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய் தாளித்து மோர்க்குழம்பில் சேர்க்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...