எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 22 ஜூலை, 2024

14.மார்ஸிபான்

14.மார்ஸிபான்


தேவையானவை:- பாதாம் பவுடர் – 165 கி, ஐஸிங் சுகர் - 165 கி, முட்டை – 1, ஆல்மோண்ட் எஸன்ஸ் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:- பாதாம் பவுடர், ஐசிங் சுகார், முட்டை , ஆல்மோண்ட் எசன்ஸ் சேர்த்து ஒரு ப்ளெண்டரில் போட்டு நன்கு கலக்கவும். அதை பாதாம் பவுடர் தூவிய டேபிளில் போட்டு நன்கு பிசைந்து உருளையாக உருட்டி மில்க் பர்பி ஃபோல் ஒரு இஞ்ச் துண்டுகளாக வெட்டவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...