தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி
தேவையானவை :- பச்சரிசி - 1 கப், தேங்காய்ப்பால் - திக் - 1 கப், தேங்காய்ப்பால் - தண்ணீர் கலந்தது - 2 கப், வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன், வெள்ளைப் பூண்டு - 10 பல், உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- பச்சரிசியைக் கழுவி வெந்தயம், பூண்டைச் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றிப் பிழிந்த தேங்காய்ப் பால் 2 கப் ஊற்றி 3 விசில் சத்தம் வரும்வரை வைக்கவும். பிரஷர் போனதும் திறந்து நன்கு மசித்து உப்பும் முதல் தேங்காய்ப் பாலும் சேர்க்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக